BLV Hoàng Quân | Tài năng và đam mê dẫn lối

BLV Hoàng Quân | Tài năng và đam mê dẫn lối

Có lẽ giờ đây, BLV Hoàng Quân đã là một cái tên quá thân quen trong giới bình luận viên online. Tuy nhiên có lẽ dù khá quen thuộc với giọng bình luận duyên dáng và hóm hỉnh của anh chàng này nhưng vẫn chưa có quá nhiều người biết về tiểu sử cũng như những câu chuyện xung quanh của anh. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng với Xoilac đi sâu vào tìm hiểu về BLV Hoàng Quân là ai? và tìm hiểu vì sao mà anh lại thành công đến như vậy ở trong công việc nhé!

Tiểu sử khái quát về BLV Hoàng Quân

Xuất thân và Tuổi thơ khó khăn của BLV Hoàng Quân

Là con út trong một gia đình thuần nông tại Diễn Châu, Nghệ An, Hoàng Quân đã trải qua một thời thơ ấu đơn giản, không bị ràng buộc bởi các mục tiêu nghề nghiệp cụ thể. Sinh năm 1993, thuộc thế hệ “9x đời đầu”, thời thơ ấu của Quân đơn giản là thời gian dành cho việc đến trường và… lướt qua cảnh chơi game.

Tuy nhiên, không chỉ giỏi game, Quân còn là một học sinh thông minh. Từ cấp 1, cậu đã được xếp vào hạng học sinh giỏi. Hơn nữa, Quân còn là một chàng trai có máu nghệ sĩ, anh từng vẽ những bức tranh đẹp nhất trong trường, và các thầy giáo thường mượn những bức tranh của Quân để làm tài liệu dạy học cho các lớp sau.

Ít ai biết rằng trước khi thành công như bây giờ, thì BLV Hoàng Quân có một tuổi thơ khá nhiều cơ cực
Ít ai biết rằng trước khi thành công như bây giờ, thì BLV Hoàng Quân có một tuổi thơ khá nhiều cơ cực

Mặc dù là một học sinh giỏi và nghệ sĩ tài năng, Quân cũng có thói quen thích chơi game và thường xuyên trốn học để tận hưởng thế giới ảo. Mặc dù có những sự cố như vậy, Quân không bao giờ bỏ được thói quen chơi game. Khi lớn lên và bước vào các khóa học cao hơn, Quân đã tập trung vào một trò chơi duy nhất, đó là FIFA Online, bởi anh ta có một niềm đam mê với bóng đá từ nhỏ.

Quân đã thể hiện sự đam mê của mình đối với bóng đá bằng việc dành nhiều thời gian để tham gia trận đấu. Anh thường xuyên tham gia đá bóng từ sáng tới tối. Tuy nhiên, thú vui này dừng lại ở mức đam mê, và vào thời điểm đó, Quân chưa biết hoặc không nghĩ đến việc tham gia vào các lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp. Khi Quân hiểu biết một chút, anh đã quá lớn để tham gia vào lò đào tạo bóng đá.

Ngã rẽ cuộc đời cho BLV Hoàng Quân

Sau khi rời quê hương Diễn Châu và đến Hà Nội, BLV Hoàng Quân đã trải qua một thời kỳ thiếu định hướng nghề nghiệp, mà nhiều sinh viên cũng từng trải qua. Anh đến trường nhưng không biết rằng sau khi tốt nghiệp, anh sẽ làm gì. Tình trạng này vẫn đang tồn tại ở nhiều người cho đến ngày nay.

Tuy nhiên, sự phát triển của mạng xã hội đã thay đổi cuộc sống của Quân. Đam mê bóng đá đã thúc đẩy anh tới việc tạo nội dung trên các trang fanpage. Quân phát hiện mình thích làm nội dung về bóng đá, và những hình ảnh, video hài hước và ý nghĩa mà anh tạo ra đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của nhiều người.

Từ khi rời quê lên Hà Nội, BLV Hoàng Quân đã chính thức bén duyên với nghề
Từ khi rời quê lên Hà Nội, BLV Hoàng Quân đã chính thức bén duyên với nghề

Ban đầu, BLV Hoàng Quân không biết gì về việc tạo nội dung, từ việc cài đặt phần mềm để chỉnh sửa hình ảnh và video, đến việc thêm hiệu ứng. Anh đã tự học tất cả những điều này.

Khi BLV Hoàng Quân tương tác với fanpage nhiều hơn, anh bắt đầu nghiên cứu cách làm livestream và tự tạo ra fanpage riêng để bắt đầu công việc này. Ban đầu, việc bình luận Tin thể thao trên fanpage của anh chỉ mang tính chất giải trí, không tạo ra thu nhập và thậm chí còn phải chịu nhiều bình luận tiêu cực và xúc phạm.

Xem thêm:

BLV Trương Anh Ngọc – Chuyên gia về bóng đá Ý hàng đầu Việt Nam

Thành công trong sự nghiệp của BLV Hoàng Quân

Tuy nhiên, mặc cho những khó khăn này, BLV Hoàng Quân không bao giờ dừng lại. Vì đam mê, anh tiếp tục sản xuất nội dung và livestream, thậm chí khi phòng làm việc tự chế của anh bị mất điện hoặc mạng bị ngắt. Đam mê bóng đá và game đã thúc đẩy anh tiếp tục sản xuất nội dung dù đôi khi cần hy sinh sức khỏe cá nhân.

Giờ đây, BLV Hoàng Quân đã có cho mình một sự nghiệp thành công và cuộc sống đáng mơ ước
Giờ đây, BLV Hoàng Quân đã có cho mình một sự nghiệp thành công và cuộc sống đáng mơ ước

Cuối cùng, sự nỗ lực của Quân đã đạt được những thành công đáng kể trong sự nghiệp của anh. Hiện tại, Quân đang sống cuộc sống mà nhiều người mơ ước. Anh được làm theo đam mê của mình và tham gia vào nhiều hoạt động liên quan đến bóng đá và game, đồng thời kiếm được thu nhập ổn định.

BLV Hoàng Quân đã được mời bình luận trận đấu của Incheon United trong giải K-League, và anh có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp hơn và có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Kết luận

Giờ đây thì BLV Hoàng Quân đã cảm thấy hạnh phúc với sự phát triển của mình, và anh vẫn không ngừng nỗ lực cố gắng để biến những thành công của mình trở nên to lớn hơn theo từng ngày. Xoilac hy vọng rằng thông qua bài viết này thì các bạn đã có thể biết rõ hơn về BLV Hoàng Quân và con đường sự nghiệp đáng mơ ước của bình luận viên trẻ tuổi nhưng đầy tài năng này.